PHỤC VỤ TỪ TÂM

Cài Windows XP/7/8/10 Tại Nhà

Hiện nay, Windows 10 được nhiều khách hàng cài win Pleiku sử dụng nhất. Tuy nhiên, đa phần người dùng chưa nắm rõ được các phiên bản của win 10 và đưa ra sự lựa chọn không phù hợp.

Chính vì vậy, hãy cùng tin học Phương Thảo tìm hiểu về thông tin của từng phiên bản, so sánh sự khác nhau về các tiện ích, thông số, tính năng để có sự lựa chọn chính xác nhất.

 

Windows 10 Home

Đây là phiên bản có thể chạy trên các thiết bị như máy tính bàn, máy tính bảng, các loại máy tính 2 trong 1,… Thông thường thì phiên bản này thường được sử dụng cho PC theo hộ gia đình. Windows 10 Home tích hợp các chức năng xem phim, nghe nhạc và chơi game khá hoàn hảo.

Để có những chức năng vượt trội đó, nhà phát triển đã loại bỏ Windows Media Center và thay vào là Groove, Movie & TV. Có thể cài đặt được phiên bản này chính hãng, người dùng phải bỏ ra một khoảng tiền gần đến 3 triệu.

Windows 10 Pro

Đây là một phiên bản được nâng cấp cao hơn so với Windows 10 Home. Tại Windows 10 Pro, người dùng không chỉ được sử dụng các chức năng và tiện ích như Home, bạn còn được cung cấp thêm các chức năng sử dụng hỗ trợ doanh nghiệp. Chính vì vậy, đây chính là một sản phẩm phù hợp với các tổ chức, công ty hơn là hộ gia đình.

Giá thành để cài đặt phiên bản này bằng với gói Windows 10 Home. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu phiên bản Home. Bạn có thể nâng cấp lên Windows 10 pro qua việc bỏ thêm khoản 2,3 triệu đồng. Các khách hàng cài win quận 10 là doanh nghiệp thì thường chọn luôn gói cước này mà không phải suy nghĩ lâu.

Windows 10 Enterprise

Đây là một phiên bản Windows dùng trong các doanh nghiệp mà đặc biệt là những doanh nghiệp, tổ chức chuyên về mảng IT, công nghệ số. Các chức năng của Windows 10 Enterprise được nâng cấp cao hơn so với phiên bản Pro, đồng thời sử dụng rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác như:

  • Sử dụng điện toán đám mây để tối ưu khả năng bảo mật.
  • Các chuyên gia công nghệ thông tin sẽ được cung cấp quyền  kiểm soát.
  • Nhiều chức năng hỗ trợ tăng năng suất của công việc.
  • Rất nhiều những tính năng doanh nghiệp được đồng bộ hóa theo hệ thống.

Đối với các đối tượng khách hàng cài win quận 10 cũng như các quận khác, nên sử dụng phiên bản này nếu doanh nghiệp của bản yêu cầu về độ bảo mật cao.

Windows 10 Enterprise 2015 LTSB

Phiên bản này là sự mở rộng từ Windows 10 Enterprise. Tuy nhiên, thay vì luôn tự cập nhật Windows như bản trước thì Enterprise 2015 LTSB lại chú trọng vào việc cho người sử dụng được toàn quyền quyết định có cập nhật Windows mới hay không. Nhờ đó, với những doanh nghiệp đang hoạt động ổn định và không có nhu cầu thay đổi Windows mới, họ sẽ không gặp phải khó khăn nào nữa.

Windows 10 Education

Đối với Windows 10 Education, Microsoft đã xây dựng một hệ thống cải tiến, cao cấp hơn bản Pro và tương đương với Enterprise. Tuy nhiên,đây là phiên bản không dành cho hộ gia đình hay doanh nghiệp mà dành cho những trường học, hệ thống giáo dục. Chúng bao gồm nhiều chức năng quan trọng để hỗ trợ cho quá trình điều hành hệ thống trong nhà trường và học sinh. Các điểm nổi bật có tại phiên bản này chính là:

  • Thiết lập nhiều tầng bảo mật khác nhau, không tạo ra kẽ hở để kẻ xấu  lợi dụng.
  • Tiết kiệm thời gian để tạo bài học, giúp thầy cô và học sinh tiếp cận được nhiều nguồn kiến thức.
  • Có các chế độ phù hợp với việc học tập.
  • Quản lý thông tin chặt chẽ và logic.

Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm khác mà người dùng cần trải nghiệm mới có thể nhận thấy được.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Yêu Cầu Báo Giá

Phản hồi nhanh

5 phút

Tỉ lệ phản hồi

100%

Thời gian hoạt động : 08:00 - 20:00

( Chủ nhật và ngày lễ vẫn hoạt động bình thường )

Hotline: 0835 356 779

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hiện tại chưa có bài viết nào
Zalo
0835 356 779
Messenger